ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH QUA PHÒNG LAB

🔥✨ ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH QUA PHÒNG LAB✨🔥
📚❓Tại sao các hệ thống kiểm tra tiếng Anh Quốc tế được tổ chức ở hàng trăm quốc gia trên Thế giới lại sử dụng phòng Lab trong quá trình thi❓
📖✏️ Việc sử dụng loa ngoài có thể tạo ra tiếng ồn, hoặc do lớp học ồn ào, âm thanh không đủ lớn hoặc quá mạnh tạo ra tiếng vang, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kiểm tra của học viên. 📝
🌍☄️ Trung tâm Ngoại ngữ Ngân Hà hiểu được điều này và để tạo ra môi trường học tiếng Anh hiệu quả. Trung tâm đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng tốt nhất, đặc biệt là hệ thống phòng Lab được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế.

🌈⚡️ Ưu điểm của việc luyện nghe tiếng Anh qua phòng Lab so với luyện nghe tiếng Anh qua radio thông thường:
✅ Hạn chế tối đa các tạp âm trong quá trình nghe giúp các bạn học viên có thể tập trung tối đa khi nghe.
✅ Tai nghe có thêm phần đệm giúp âm thanh đi sâu hơn vào tai tạo cảm giác thoải mái hơn khi nghe.
✅ Tạo âm thanh rõ nét không bị có tiếng rè hay lẫn các âm thanh khác bên ngoài.
Khi nghe bằng tai nghe học viên có thể dễ dàng nghe được những âm thanh khó nhận ra như /s/ ; /ed/... hay các phát âm cùng âm, cuộn âm.

🎀🖍 Phòng Lab tại Trung tâm Ngoại ngữ Ngân Hà với trang thiết bị hiện đại có sức chứa lên đến 50 học viên giúp các bạn:
🔆 Rèn luyện kỹ năng nghe, nói và giao tiếp qua hệ thống âm thanh chuyên dụng.
🔆 Tăng cơ hội thực hành các kỹ năng tiếng Anh, nhất là luyện tập các bài test.
🔆 Giúp tối ưu hóa quá trình luyện kỹ năng, giúp học viên trải nghiệm môi trường thi thử đáp ứng yêu cầu của các kỳ thi chứng chỉ Cambridge, IELTS.