ANH VĂN GIAO TIẾP

1. Phương pháp giảng dạy

     Cung cấp kiến ​​thức tiếng Anh cơ bản và kiến ​​thức tiếng Anh chuyển ngành cần thiết, theo sát yêu cầu giao tiếp trong công việc thực tế. Chú trọng chỉnh sửa phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên như người bản ngữ và cung cấp kiến ​​thức cơ bản nhất cho công việc giao tiếp trong đời sống. Có giáo viên nước ngoài để luyện tập sau mỗi bài học.

2. Giáo trình

  • Biên soạn rõ ràng, học sinh dễ hiểu học sinh có thể ôn luyện tại nhà. Nội dung được phân chia theo các tình huống giao tiếp thường gặp trong đời sống.
  • Sách được chia thành nhiều chủ đề đa dạng, cùng với hình ảnh minh họa độc đáo. Mỗi chủ để bao gồm các đoạn hội thoại thường xuyên được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày như hỏi đường, chào hỏi, nghe điện thoại,… Ở dưới mỗi đoạn hội thoại có những ghi chú về từ vựng và câu đối với người đọc có thể áp dụng đúng vào các hoàn toàn khác nhau khi giao tiếp .
  • Độ khó của từng dạng bài tập và từng unit sẽ tăng dần, gây cảm giác thú vị cho người đọc; đồng thời giúp người đọc có thể luyện tập kiến ​​thức đã được học theo trình độ từ dễ đến khó.

3. Các cấp độ

– Elementary: Dành cho người mới bắt đầu học và sử dụng tiếng Anh, chưa thực sự tự tin vào khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình hoặc những người mới bước đầu giao tiếp cơ bản nhưng vẫn còn lúng túng và. mắc lỗi về mặt ngữ pháp hoặc phát âm.

Mục tiêu của khóa học:

– Từ vựng: Nắm bắt được các từ vựng đơn giản sử dụng khi giao tiếp liên quan đến các chủ đề như thời gian, giá cả, thực phẩm, tiền tệ, …

 – Ngữ pháp: Nắm bắt các từ loại và cách biến đổi từ loại; học được các thì căn bản, các cấu trúc đơn giản.

– Kỹ năng ngôn ngữ: Có khả năng nghe và trả lời các tình huống giao tiếp tiếng Anh đơn giản, thành lập được câu đơn đảm bảo về mặt ngữ pháp.

Pre-Intermediate: Những người đã nắm tương đối vững ngữ pháp, phát âm, có khả xăng giao tiếp tốt và học tiếp lên các khóa chuyên sâu.

Mục tiêu của khóa học:

– Từ vựng: Tăng vốn từ vựng liên quan đến các chủ đề sát thực hàng ngày, nhất là các văn hóa, phong tục, tập quán, thói quen,…

– Ngữ pháp: Củng cố ngữ pháp và tìm hiểu sâu về các điểm ngữ pháp phức tạp hơn như Mệnh đề quan hệ, So sánh, …

– Kỹ năng ngôn ngữ: Tăng cường khả năng giao tiếp hàng ngày; Học cách phát âm có ngữ điệu và trọng âm chuẩn.

– Intermediate: Những người đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc , mong muốn giao tiếp tiếng Anh thành thạo và nhuần nhuyễn trong công việc .

Mục tiêu của khóa học:

– Tư vựng: cập nhật các chủ đề gần gũi liên quan đến kinh tế, đời sống xã hội và công việc nơi công sở để giúp học viên có nhiều cơ hội học tập, thảo luận vừa rèn luyện kỹ năng, vừa nâng cao vốn hiểu biết.

 – Ngữ pháp: Nắm vững tất cả các chủ điểm ngữ pháp sử dụng các câu chuẩn về mặt ngữ pháp và ngữ nghĩa.

 – Kỹ năng ngôn ngữ: học viên tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, có thể thuyết trình, viết báo cáo và tham gia vào các hoạt động giao tiếp kinh doanh  của doanh nghiệp