LUYỆN THI IELTS

1. Kì thi IELTS là gì?

     IELTS viết tắt cho International English Language Testing System. Là kỳ thi kiếm tra trình độ thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh quan trọng và vô cùng phổ biến cho mục đích học tập, làm việc hay mục đích định cư tại nước ngoài với 4 kỹ năng Listening Speaking, Reading và Writing. Kỳ thi do 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học danh tiếng Cambridge, British Council ( BC ) và Tổ chức Giáo dục IDP ( Úc ) sáng lập .

2. Các điểm mạnh khi có chứng chỉ IELTS

     Hiện nay, Chứng chỉ IELTS là một trong những chứng chỉ tiếng Anh có giá trị nhất để mở ra cơ hội sự nghiệp và cơ hội học tập mang tính quốc tế như là: Giúp bạn săn học bổng và du học nước ngoài, được miễn thị ngoại ngữ kỳ thi THPT, tuyển thắng vào trưởng Cấp 3 và Đại học mà không cần vượt qua kỳ thi tuyển sinh Bộ Giáo Dục môn Tiếng Anh, dễ dàng được nhận vào các trường đại học danh tiếng như Ngoại Thương, Kinh Tế, Bách Khoa … đặc biệt là những chương trình Quốc Tế chất lượng cao, đi du học dễ  dàng và được nhận hầu hết 90 % các trường Đại Học trên thế giới . Học IELTS càng sớm thì điểm càng IELTS càng cao và nhiều khả năng xin được học bổng toàn phần của các Đại Học lớn trên thế giới.

3. Tại sao nên học luyện thi tại Ngân Hà

–  Tại Anh ngữ Ngân Hà, có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, có năng lực chuyên môn cao và khả năng sư phạm tốt. Có giáo viên nước ngoài để luyện tập sau mỗi bai học. Số lượng học viên ít (bắt đầu mở lớp khi đạt số lượng 6 học viên ) nên đảm bảo chất lượng và tính hiệu quả khi học. Bên cạnh đó, Giáo viên có thể nắm được năng lực của từng học viên và có phương pháp dạy phù hợp.

–  Lộ trình học rõ ràng, phù hợp với năng lực và mong muốn của học viên, học viên được tư vấn để lựa chọn chiến lược thì phù hợp, cung cấp kiến thức một cách bài bản, cô đọng, hữu ích nhất giúp học viên không chỉ đạt được mục tiêu khoá học mà còn tạo nền tảng vững chắc cho các mục tiêu xa hơn.

–  Nội dung chương trình và tài liệu học tập độc quyền. Hệ thống bài tập được biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn theo từng buổi để có thể bổ trợ cho học viên ôn lại, luyện tập những kiến thức học tại trung tâm.

–  Hệ thống Phòng Lab được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế. Nhằm giúp học sinh luyện kỹ năng hiệu quả, đáp ứng yêu cầu của các lớp thi quốc tế như Cambridge, IELTS đảm bảo được độ khách quan khi đánh giá trình độ học sinh. Đồng thời, tối ưu hoá được quá trình luyện tập kỹ năng.

4. Lộ trình khoá học luyện thi IELTS

Chương trình học toàn diện:

Khóa Pre-IELTS: là bước tiền đề để cung cấp những kiến thức IELTS  cơ bản cho các bạn chưa từng ôn thi IELTS hay trình độ tiếng Anh chưa được tốt. Khóa học sẽ đem đến các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp cơ bản bao quát ở cả 4 kỹ năng Speaking, Writing, Listening và Reading. 

Nội dung chính:

  • Bộ từ vựng cơ bản theo chủ đề dành cho từng kỹ năng.
  • Ngữ pháp cơ bản và các cấu trúc câu dành cho kỹ năng Writing. 
  • Cách nghe hiểu đa dạng chủ đề theo phát âm của người bản xứ.
  • Cách phát âm chuẩn, cách tóm ý và phản xạ giao tiếp với người bản xứ.

Khóa IELTS FOUNDATION: phù hợp cho các bạn chưa tự tin sử dụng tiếng anh trong môi trường học thuật và giao tiếp hằng ngày. Chương trình học theo chủ đề, các hoạt động bổ trợ Nghe – Nói – Đọc tạo không gian giúp học viên tăng vốn từ, phát âm chuẩn xác, khả năng phản xạ, sự tự tin và sử dụng thuần thục từ mới ngay tại lớp.

Nội dung chính:

  • Củng cố và hoàn thiện các phần ngữ pháp quan trọng cho IELTS.
  • Cải thiện khả năng phát âm, giúp học viên có khả năng phát triển ý tưởng và tăng cường khả năng phản xạ nói tiếng Anh trôi chảy về các chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS.
  • Bổ sung vốn từ vựng cho các chủ đề phù hợp với tiếng Anh học thuật, phục vụ các phần Nghe, Nói, Đọc, Viết và củng cố kiến thức nền.
  • Phát triển khả năng Nghe Nói Đọc Viết toàn diện thông qua các bài tập có tính tương tác cao
  • Làm quen với các dạng câu hỏi trong bài thi IELTS thông qua những bài tập với nội dung học thuật tương tự bài thi IELTS nhưng ngắn hơn và phù hợp trình độ học viên.

Khóa IELTS TRAINING 1: Dành cho các bạn đã có nền tảng tiếng Anh khá.

Nội dung chính:

– Phương pháp và từ vựng cho bài thi Viết

– Phát âm, mức độ lưu loát, phát triển ý cho bài thi Nói

– Tốc độ và kỹ năng giải đề bài thi Nghe và Đọc

– Xây dựng từ vựng

Khóa IELTS TRAINING 2: Dành cho các bạn đã vững vàng về tiếng Anh, chuẩn bị đi thi. Khóa học tập trung vào rèn luyện giải đề, luyện tập xây dựng ý tưởng, tư duy phản biện, quản lý thời gian làm bài, trau chuốt việc sử dụng ngữ pháp, vốn từ vựng, phát âm và âm điệu, v..v…