GIỚI THIỆU TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NGÂN HÀ – GALAXY ENGLISH

1. Quá trình hình thành & nuôi dưỡng đứa con tinh thần – Ngân Hà Galaxy.

Trung tâm ngoại ngữ Ngân Hà xuất phát từ một nhóm học tiếng Anh theo yêu cầu của một số bạn, sau đó phát triển thành lớp tiếng Anh và rồi hình thành ngôi nhà Trung tâm ngoại ngữ Ngân Hà Galaxy hiện nay.

7 năm với  không ít những thăng trầm, và để đi đến thành công như hiện tại không chỉ từ việc nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể giáo viên – nhân viên mà còn phải kể đến sự tín nhiệm, tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều phụ huynh đã lựa chọn Ngân Hà để đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

Ngân Hà – Galaxy rất tự hào vì đã nuôi dưỡng và tưới mát cho “mầm xanh” của mình trong suốt những năm qua, và thành quả đạt được là 100% học viên đạt chứng chỉ Cambridge với mức điểm giỏi và xuất sắc, 90% học viên đạt mức điểm mục tiêu và nhiều học viên đạt điểm số cao ngay từ lần thi đầu tiên trong các kỳ thi TOEIC – IELTS, nhiều học viên đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, cấp thành phố và cấp tỉnh.

Đội ngũ giáo viên – nhân viên của Trung tâm Ngoại ngữ Ngân Hà Với phương châm “lấy học viên làm trung tâm” luôn luôn lắng nghe, hoàn thiện không ngừng nhằm tạo ra môi trường học tập chuyên biệt – hiệu quả và mang tính chuyên nghiệp cao cho các học viên

“ YOUR PROGRESS IS OUR GOAL “

“ SỰ TIẾN BỘ CỦA BẠN LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI “

2. Giám đốc

Thạc sĩ Bùi Trương Bích Ngân-Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Ngân Hà nguyên là giảng viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang và là trưởng bộ phận tiếng Anh của Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Nha Trang ( 2013 – 2019).

Với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy chuyên biệt cho từng độ tuổi khác nhau, đặc biệt là lứa tuổi thiếu nhi, các học viên của cô, đặc biệt là lứa học trò đầu tiên (2013 – 2023) đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như 100% dạt được điểm xuất sắc kỳ thi Cambridge các cấp độ, 90% học viên đạt điểm số cao và đạt mục tiêu trong các kỳ thi TOEIC – IELTS, nhiều học viên của cô là học sinh giỏi môn tiếng Anh cấp trường, cấp thành phố, cấp tỉnh.

Trong suốt thời gian đứng lớp, từ kinh nghiệm thực tế giảng dạy cô đã từng bước xây dựng hệ thống nội dung chương trình và tài liệu giảng dạy riêng nhằm giúp học viên phát triển toàn diện nhất cả về PHÁT ÂM – KIẾN THỨC – KỸ NĂNG.

3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của Trung tâm đầy đủ, tiện nghi với các phòng học đều được trang bị máy lạnh, quạt, bảng, bàn giáo viên, bàn ghế học sinh, tivi. Ngoài ra, thư viện trung tâm cũng luôn cập nhật các sách, giáo trình mới, các bài tập, tạp chí, truyện tiếng Anh phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu cũng như giải trí của học viên trong quá trình theo học tại Trung tâm Ngoại ngữ Ngân Hà.

Đặc biệt, Trung tâm đã đầu tư xây dựng tại cơ sở 2 Hệ thống phòng Lab tiêu chuẩn Quốc tế để phục vụ cho việc học tập – rèn luyện kỹ năng và cho học viên được trải nghiệm môi trường thi thử các kỳ thi như Cambridge Starters – Movers – Flyers, IELTS. Hệ thống phòng lab này sẽ được dùng để phục vụ cho học viên của cả 2 cơ sở.

Hệ thống phòng LAB chuẩn quốc tế

Hệ thống phòng học tại CƠ SỞ 1

Hệ thống phòng học tại CƠ SỞ 2

Hệ thống thư viện mở

Sảnh lễ tân-đón học viên

4. Các hoạt động tại trung tâm

4.1. Tổ chức các hoạt động trong các ngày lễ cho học viên

Ngoài việc học tập bồi dưỡng kiến thức và rèn luyện kỹ năng theo chương trình giảng dạy Trung tâm ngoại ngữ Ngân Hà còn thường xuyên tổ chức và không ngừng đổi mới các hoạt động ngoại khóa, đặc biệt vào trong các dịp lễ dể học viên có cơ hội mở rộng kiến thức, trải nghiệm và vận dụng những điều được học vào thực tế. Đồng thời, các hoạt động giúp tạo mối quan hệ gần gũi, thân thiện, cởi mở giữa giáo viên với các học viên, giữa học viên với học viên và giữa giáo viên và phụ huynh.

HOẠT ĐỘNG TRUNG THU
HOẠT ĐỘNG HALLOWEEN
HOẠT ĐỘNG NOEL
TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TẾT

4.2. Tổ chức các ngày lễ cho nhân viên

GRAND OPENING – GALAXY FOREIGN LANGUAGE CENTER

Lễ Khai trương của Trung tâm ngoại ngữ Ngân Hà được tiến hành long trọng với sự tham dự của khá đông khách mời. Đặc biệt, trong chương trình Lễ khai trương có sự tham gia những tiết mục văn nghệ đến từ các học viên của Trung tâm.

NGÀY QUỐC PHỤ NỮ VIỆT NAM 08/03.

TIỆC MỪNG SINH NHẬT ANH NGỮ NGÂN HÀ – GALAXY TRÒN 6 TUỔI & CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11!!

TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN

TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÁC GIÁO VIÊN

Ngày Nhà Giáo & Sinh Nhật

Tiệc Tất Niên

Tiệc Tất Niên

Mừng lễ 8-3