Ngày 02/02/2024, Trung tâm Ngoại Ngữ Ngân Hà – Galaxy English đã tiếp đón Lãnh đạo Khoa Ngoại Ngữ – Trường Đại học Khánh Hòa đến thăm, chúc Tết và gửi gắm các bạn sinh viên thực tập.

?? Trung tâm Ngoại Ngữ Ngân Hà – Galaxy English có môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Đây là nơi lý tưởng hỗ trợ sinh viên trong quá trình thực tập tốt nghiệp cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. ✨✨✨

?? Trung tâm Ngoại ngữ Ngân Hà – Galaxy xin được gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng và nhiều may mắn đến các thầy/ cô Khoa Ngoại Ngữ nói riêng và toàn thể cán bộ – giảng viên Trường Đại học Khánh Hòa nói chung nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 sắp đến. ?

Trân trọng! ♥️♥️♥️