Galaxy English tổ chức kỳ thi thử Cambridge các cấp độ cho các học viên đang theo học tại trung tâm năm 2024.

??Mục tiêu Trung tâm Ngoại ngữ Ngân Hà – Galaxy đặt ra khi đào tạo tiếng Anh cho các học viên, không chỉ là giúp các con thành thạo 4 kỹ năng ngôn ngữ, mà còn xây dựng nền tảng để học viên đạt được chứng chỉ Quốc tế Cambridge phù hợp năng lực. Bên cạnh đó, để giúp phụ huynh dễ dàng đánh giá được khả năng tiếng Anh của con đang ở cấp độ nào từ đó có định hướng phù hợp với sự phát triển của các con.

✏️?Do đó, tuần vừa qua Galaxy đã tổ chức kỳ thi thử Cambridge các cấp độ cho các học viên đang theo học tại Trung tâm để các học viên có cơ hội cọ sát với môi trường thi “chuẩn” Quốc tế và xác định đúng trình độ bản thân.

?✨ Cuộc thi thử Cambridge được Galaxy thiết kế theo chuẩn format Cambridge với quy trình, quy chế thi tương tự kỳ thi thật. Đây không chỉ là cơ hội để con đo lường khả năng tiếng Anh, mà còn mang lại nhiều lợi ích quan trọng: ????

✅ Làm quen với môi trường thi chuẩn Quốc tế.
✅Tiếp xúc với cấu trúc đề thi Tiếng Anh các cấp độ Starters – Movers – Flyers.
✅Đánh giá chính xác kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
✅Có thêm kinh nghiệm cho kỳ thi thực tế trong tương lai.

?⚜️Sau khi có kết quả học viên sẽ được các thầy cô giàu kinh nghiệm tư vấn lộ trình và hỗ trợ xây dựng lộ trình học phù hợp với khả năng của học viên. ????

❤Ba mẹ hãy cùng Galaxy xem lại những khoảnh khắc các học viên của trung tâm Ngoại Ngữ Ngân Hà – Galaxy tham gia kỳ thi thử Cambridge nhé✨✨✨