Phát triển toàn diện – tưởng không dễ mà dễ không tưởng từ các lớp học tại Galaxy English.

??? Các học viên thông thạo Anh ngữ và phát triển toàn diện không chỉ là mong muốn của hầu hết các bậc phụ huynh mà còn là mục tiêu của đội ngũ giáo viên Anh ngữ Ngân Hà.

?? Đồng hành cùng Galaxy English, học viên sẽ có những bước tiến phát triển vượt bậc:

? Phát triển hơn về mặt KIẾN THỨC với chương trình học chuẩn Quốc tế. Nội dung bài học được biên soạn theo hướng giúp học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đồng thời, học viên được học trong môi trường Tiếng Anh đầy năng động với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

? Phát triển hơn về mặt KỸ NĂNG qua những giờ học thực hành tại phòng LAB giúp học viên trải nghiệm môi trường thi thử – đáp ứng yêu cầu của các kỳ thi Chứng chỉ Quốc tế như Cambridge, IELTS.

? Phát triển hơn về mặt CẢM XÚC bởi các học viên sau khi học tại Galaxy English trở nên dạn dĩ, tự tin giao tiếp Tiếng Anh. Chính điều này sẽ giúp cho các bé thoải mái hơn mỗi khi tham gia giao tiếp tiếng Anh cũng như tự tin trình bày suy nghĩ, ý tưởng của mình.

❤️ Các học viên đến với Galaxy English , mỗi ngày đi học là mỗi ngày bạn được học hỏi và tiến bộ nhiều hơn. Galaxy English tin rằng việc đào tạo tiếng Anh phát triển toàn diện cho các học viên sẽ tạo nền tảng vững chắc cho hành trình học tập cũng như sự phát triển trong tương lai của các bạn.????

.
.
.
.