Những lời chúc tiếng Anh hay và ý nghĩa dành tặng thầy/cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

? Các bạn học viên ơi đừng ngần ngại và hãy cùng Galaxy English gửi những lời chúc ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa tới Thầy/Cô nhé!

? Nếu bạn còn đang phân vân không biết phải chúc Thầy/Cô như thế nào, thì hãy tham khảo những lời chúc 20/11 ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa dưới đây:

? A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life.
” Xin cảm ơn Thầy/Cô, người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.”

? Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students.
” Thầy/Cô ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện về những học sinh của mình.”

? Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.
“Kính chúc Thầy/Cô Ngày Nhà giáo Việt Nam. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho chúng em”

❤️ Hi vọng rằng bạn sẽ có những câu chúc hay để gửi tới Thầy/Cô của mình nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11