Những học viên của anh ngữ Ngân Hà – Galaxy English đạt thành tích tốt tiếng Anh tại trường.

??Nhận được tin nhắn khoe thành quả đạt được của học viên sau những tháng học tại Trung tâm mà các giáo viên ai cũng vui mừng và hạnh phúc vì thấy các học viên đang tiến bộ lên từng ngày.

??Học viên Nguyễn Khắc Hoàng (Johnny) – lớp Mars đã đạt được giải nhì môn Tiếng Anh trong kỳ thi đội tuyển học sinh giỏi cấp trường. Khắc Hoàng đã theo học tại Trung tâm Ngoại Ngữ Ngân Hà được 4 năm, không chỉ tự tin với lượng kiến thức nền tảng vững chắc đã học tại trung tâm mà 4 kỹ năng ngôn ngữ cũng được phát triển toàn diện.?

??Học viên Nguyễn Thiên Quân (Tony) – lớp Mars đạt giải Nhất cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp trường. Thiên Quân là 1 trong những học viên đầu tiên đã theo học tại Trung tâm Ngoại Ngữ Ngân Hà. Sau thời gian 4 năm bạn không những tích lũy được những kiến thức nền vững chắc mà còn phát triển toàn diện được cả 4 kỹ năng. Thiên Quân là gương mặt tiêu biểu thường đại diện lớp tham gia các cuộc thi Olympic tiếng Anh, hùng biện, kể chuyện tiếng Anh và gặt hái được những thành tích đáng tự hào.??

??Học viên Lê Song Nghi ( Anny) – lớp Basic-Mars đã đạt được giải ba cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh cấp trường. Bạn là học viên nhí lựa chọn Trung tâm Ngoại ngữ Ngân Hà là điểm khởi đầu cho việc học Tiếng Anh, khi đó bạn còn chưa biết viết. Sau một thời gian học tập cùng Ngoại ngữ Ngân Hà – Galaxy English bạn đã tự tin thể hiện những kiến thức và những kỹ năng ngôn ngữ đã được học.

?⚡️ Galaxy English rất hạnh phúc khi các bạn học viên của Trung tâm tiến bộ vượt bậc và đạt được nhiều thành tích tốt trong quá trình học Tiếng Anh. Đây chính là động lực để Galaxy English không ngừng cố gắng để phát triển chất lượng giảng dạy mang lại cho các bạn học viên những bài học hiệu quả, chất lượng. ❤️

??Thành quả nỗ lực phấn đấu từng ngày của học viên và giáo viên tại Anh ngữ Ngân Hà đã mang lại trái ngọt cho ngày hôm nay. Hy vọng các con sẽ luôn giữ vững sự tự tin, chăm chỉ, ngày càng hoàn thiện kỹ năng để đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong tương lai. ??

?⚡️ Galaxy English rất hạnh phúc khi các bạn học viên của Trung tâm tiến bộ vượt bậc và đạt được nhiều thành tích tốt trong quá trình học Tiếng Anh. Đây chính là động lực để Galaxy English không ngừng cố gắng để phát triển chất lượng giảng dạy mang lại cho các bạn học viên những bài học hiệu quả, chất lượng.??

+

.
.
.
.