NÊN BẮT ĐẦU HỌC IELTS KHI NÀO?

?Sở hữu chứng chỉ IELTS sẽ giúp các bạn học sinh phổ thông miễn thi tiếng Anh trong kỳ thi THPT, có khả năng tuyển thẳng vào các trường đại học, và có cơ hội săn học bổng du học. Chính vì vậy nhiều bậc phụ huynh mong muốn đầu tư cho con em mình học IELTS càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, đa số phụ huynh băn khoăn là liệu cho học IELTS sớm như vậy có quá sức đối với con em mình hay không.

?️IELTS không hề dễ nhưng đừng lo lắng vì Anh ngữ Ngân Hà luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn với một chương trình học toàn diện, phù hợp với khả năng, đi từ nền tảng cơ bản nhất để phát triển năng lực tiếng Anh tinh tế cho kỳ thi IELTS.

??THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC: Trung tâm Ngoại Ngữ Ngân Hà tự hào là đơn vị đào tạo và luyện thi IELTS uy tín và hiệu quả với ?% học viên đạt band điểm IELTS từ 6.0 – 7.5 trong đó có hơn 80% học viên đạt mức điểm 6.5 trở lên.

??ĐỪNG NGẠI XUẤT PHÁT ĐIỂM CỦA BẠN, CỨ ĐI ĐỂ THÀNH CÔNG!??

?MỤC TIÊU KHOÁ HỌC: giúp học viên:
? Củng cố nền tảng ngữ pháp cần thiết cho thi IELTS
? Nâng cao vốn từ vựng, đặc biệt là từ vựng học thuật
? Rèn luyện tư duy và phương pháp trình bày bằng tiếng Anh
? Cải thiện và nâng cao toàn kỹ năng Nghe – Nói
? Có kỹ thuật và chiến lược làm bài, tự tin tham gia vào kỳ thi chính thức

??? ƯU ĐIỂM:
? Giáo trình được chọn lọc và tổng hợp từ các nguồn tài liệu uy tín như Cambridge, Collin Cobuild.
? Lộ trình học tập rõ ràng, nội dung học tập sát với bài thi thực tế.
? Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có năng lực chuyên môn, kinh nghiệm và khả năng sư phạm tốt.
? Học viên được tư vấn để lựa chọn chiến lược thi phù hợp.
? Khóa học Pre-IELTS phù hợp với các bạn muốn bắt đầu luyện thi IELTS General.