Mỗi ngày đến Galaxy là một niềm vui.

⭐️Đã bao nhiêu lần bạn nghe học sinh của mình than vãn: “Thật là nhàm chán!” hay “học là phải vui chứ”. Vậy thì các bạn chắc còn chưa biết đến một nơi học tập lí tưởng cùng với đội ngũ giáo viên dạy quá tuyệt vời. Môi trường rất thoải mái cho việc nói chuyện bằng tiếng Anh. Thầy cô giáo thì nhiệt tình. Ở đây thoải mái trao đổi và là nơi học tiếng Anh chất nhất mà mọi người từng biết tới. ?️⭐️?

⭐️?Đôi khi Trung tâm Anh ngữ Ngân Hà không chỉ là nơi “trao” kiến thức, mà còn là nơi để các bạn tiếp thêm năng lượng cho những hành trình kế tiếp. ???

⭐️✨Cùng với đó các bạn nhỏ còn có thể kiếm Sticker đi đổi quà. Sau những buổi học say mê và miệt mài, các bạn nhỏ có thể được khuyến khích hơn khi được nhận những món quà nhỏ siêu đáng yêu.

?⚡️✨Dùng những Sticker do chính bản thân các bạn nhỏ cố gắng học tập để có được sẽ mang ý nghĩa nhiều hơn. Những món quà tuy nhỏ, tuy nhiên ý nghĩa không hề nhỏ, dành tặng cho các bạn nhỏ như một lời động viên:

⚡️Cổ vũ các bạn nhỏ học tốt hơn

⚡️Khích lệ các em chăm học hơn

⚡️Động viên các bạn tự tin, năng động hơn

???Nụ cười của các em là động lực để các thầy cô cố gắng mỗi ngày. ???