Chứng chỉ IELTS – Tấm vé vào trường đại học mơ ước.

??Trong những năm gần đây, chứng chỉ IELTS chính thức trở thành một tiêu chí để miễn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia (khi có chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên) và xét tuyển đầu vào ở một số trường đại học lớn trong cả nước. Vì vậy, rất nhiều các sĩ tử lựa chọn việc cố gắng đạt chứng chỉ này trong những năm cấp 3.??

??Tại Anh ngữ Ngân Hà, học viên có thể đã từng tiếp cận IELTS hoặc bắt đầu từ con số 0, mong muốn mức điểm mục tiêu chỉ trung bình hoặc khá cao, thời gian ôn luyện khá dài trong vài năm hoặc gấp rút chỉ vỏn vẹn trong vài tháng. Điều quan trọng là dù bạn đang ở xuất phát điểm nào – Ngân Hà đều luôn cố gắng để tối ưu hoá quá trình ôn luyện sao cho phù hợp nhất với năng lực của từng học viên, nhằm đạt được mức điểm mục tiêu trong thời gian ôn luyện mong muốn. ??

??ĐẶC BIỆT, bên cạnh việc luôn đồng hành cùng học viên để cung cấp kiến thức nền vững chắc, giúp phát triển toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ phù hợp với dạng thức đề thi, giúp hình thành và rèn luyện kỹ năng làm bài hiệu quả, Trung tâm Ngoại ngữ Ngân Hà tự hào trở thành đối tác chính thức của IDP Việt Nam từ 01/06/2023. Theo đó, các học viên khi muốn đăng ký thi IELTS có thể đăng ký trực tiếp tại Trung tâm, được tư vấn lựa chọn ngày thi phù hợp và hỗ trợ tối đa thủ tục đăng ký theo lịch chính thức của IDP. Bên cạnh đó, Trung tâm vẫn liên tục chiêu sinh các lớp luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao. Học luyện thi và đăng ký thi trực tiếp tại cùng một Trung tâm – thật tiện lợi phải không nào?????

☀️☀️Còn chần chờ gì mà không đăng ký để bắt đầu luyện IELTS ngay hôm nay cùng Anh ngữ Ngân Hà các bạn ơi!!!??