Góc Feedback hơn cả yêu cùng phụ huynh & học viên Anh ngữ Ngân Hà – Galaxy English

?? Nhằm mang lại môi trường học tập giúp học viên học – luyện tập tiếng anh hiệu quả nhất và đồng thời tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa học viên-phụ huynh với trung tâm. Các thầy cô của Anh Ngữ Ngân Hà luôn quan tâm, chăm sóc, hỏi thăm phụ huynh và học viên sau những buổi học và đã nhận được nhiều sự yêu thích từ các bạn học viên – phụ huynh.?
♥? Anh Ngữ Ngân Hà – Galaxy English xin cảm ơn tất cả các bậc Phụ huynh, các bạn học viên đã luôn tin tưởng và lựa chọn Galaxy English là nơi để học tập, phát triển khả năng ngôn ngữ. ??‍?
?? Nhận được những tin nhắn, phản hồi tốt của Phụ huynh chính là động lực, niềm tin làm cho các thầy cô tại trung tâm thêm yêu nghề và có những phương pháp học tập mới mẻ hiệu quả hơn, giúp các học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh.?

❤️‍?? “Tiếng Anh là chuyện nhỏ” – Vì đã có Galaxy English. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay tại trung tâm để có một môi trường học tập tốt và chất lượng nhé. ??