Chúc mừng toàn thể các học viên lớp Mercury đều đạt và vượt điểm mục tiêu ngay lần thi IELTS đầu tiên!!!

?Ngày 02/09/2023 vừa qua, tập thể lớp Mercury tại Trung tâm Ngoại ngữ Ngân Hà bao gồm 11 học viên đã tham dự kỳ thi IELTS tổ chức tại IDP Hai Bà Trưng – TP. Hồ Chí Minh.

✏️Tuy các học viên đến từ các trường khác nhau và có khởi điểm khác nhau, năng lực khác nhau, cũng như lần đầu tham dự kỳ thi ở xa nên chưa có kinh nghiệm, 100% học viên của lớp đạt band điểm IELTS từ 6.0 – 7.5, với kết quả cụ thể như sau:

?Band 7.5: 2 học viên
?Band 7.0: 4 học viên
?Band 6.5: 1 học viên
?Band 6.0: 4 học viên

✨✨Đây là kết quả thật sự đáng tự hào, không chỉ đối với các học viên mà còn đối với Trung tâm Ngoại ngữ Ngân Hà, bởi nó phản ánh thực tế chất lượng giảng dạy của Trung tâm luôn đúng với phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU”.

???Đặc biệt hơn, một số học viên của lớp đã theo học cô Melody được hơn 10 năm và đã lần lượt chinh phục với điểm số cao các chứng chỉ Cambridge Young Leaners Starters – Movers – Flyers, Cambridge KET – PET và cuối cùng là chứng chỉ IELTS.

??Một lần nữa, xin chúc mừng các học viên đã đạt được kết quả mỹ mãn ngay trong lần thi IELTS đầu tiên. Chúc các bạn sẽ luôn giữ vững phong độ, ngày càng hoàn thiện về kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh trên chặng đường kế tiếp!!!???

.
.
.
.