Chọn Chất Lượng, Chọn Uy Tín, Chọn Galaxy English

Với mục tiêu giúp học viên vui học và sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, Ngân Hà luôn chú trọng việc tạo ra môi trường học tập tối ưu hóa việc sử dụng tiếng Anh thông qua các bài học các trò chơi. ?☀☀

?✅ Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chương trình học được xây dựng theo hướng xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc kết hợp toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ Nghe – Nói – Đọc – Viết, sử dụng kết hợp các giáo trình từ các nhà xuất bản uy tín như Oxford, Cambridge. Đặc biệt hệ thống bài tập được Trung tâm biên soạn độc quyền giúp học viên bổ trợ các kiến thức nền toàn diện, tăng cường luyện tập tại nhà. Bên cạnh đó, hệ thống phòng Lab chuẩn quốc tế giúp học viên trải nghiệm môi trường thi các kỳ thi chuẩn Quốc tế.??

??Không những thế các con còn được khuyến khích tinh thần học tập thông qua các sticker giáo viên khen tặng sau mỗi buổi học, và thành quả là các món quà ghi nhận thành tích của các con.????

??Ba mẹ và các bạn học viên đừng bỏ qua cơ hội bổ trợ hành trang Anh ngữ và kỹ năng vững vàng cho con nhé. Liên hệ Ngân Hà – Galaxy ngay để được test thử và tư vấn lộ trình học Anh ngữ cùng các giáo viên nước ngoài nhé. ?

.
.
.
.