Bí kíp vàng giúp bé vượt qua cửa ải tiếng Anh.

1️⃣  TẠO RA MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH ??
Khi học tiếng Việt - ngôn ngữ mẹ đẻ con có thể học và hiểu được rất nhanh, bởi môi trường con tiếp xúc hoàn toàn sử dụng tiếng Việt. Việc tạo ra một môi trường để rèn luyện phản xạ ngôn ngữ cho con rất quan trọng. Rèn tiếng Anh mỗi ngày không chỉ giúp con hình thành thói quen ngôn ngữ mà còn gia tăng sự ghi nhớ một cách tự nhiên nhất có thể. ?
2️⃣ HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH ??
 Ngoài việc học lý thuyết thì thực hành là điều không thể thiếu mỗi khi học Tiếng Anh. Thực hành, ôn luyện thường xuyên các kĩ năng giúp bé ôn lại từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp giúp con tự tin giao tiếp. ?
3️⃣ ĐỂ CON THOẢI MÁI KHI HỌC TIẾNG ANH - HÃY LÀ MỘT NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA CON ☀️?
 Luôn có nhiều cách để con làm quen, học hỏi một ngôn ngữ mới. Đặc biệt, trẻ em cần có những cách tiếp cận ngôn ngữ đa dạng để tạo được cảm hứng học tập cho con. ☀️
  ✅ Không nên con học quá nhiều hãy để con được học trong tâm thế thoải mái và thư giãn đón nhận ngôn ngữ mới. Có thể áp dụng nhiều phương pháp để con cảm nhận và hứng thú hơn. ?⛱
??4️⃣?? LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ UY TÍN VÀ PHÙ HỢP ĐỂ GỬI GẮM CON
Galaxy English luôn tự tin giúp con chinh phục tiếng Anh như người bản xứ ? Với phương pháp học tập hiện đại, hiệu quả nhưng cũng không kém phần thú vị, cùng với đó là lộ trình được cá nhân hoá cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn, tận tâm với nghề và yêu trẻ. ???