Trung tâm Ngoại ngữ Ngân Hà cập nhật liên tục lịch khai giảng và chiêu sinh các lớp học hè!

?CS1: 21 Phan Chu Trinh – 0903.589.020

?CS2: 95 Phong Châu – 0945.158.000

?Đăng kí ngay bây giờ để bé được:

✅Truyền cảm hứng và niềm đam mê ngôn ngữ một cách tự nhiên.

✅Luyện nói tiếng Anh cùng giáo viên Việt Nam và Nước ngoài.

✅Luyện tập kỹ năng nghe và trải nghiệm môi trường thi chứng chỉ quốc tế trong hệ thống phòng Lab đạt tiêu chuẩn quốc tế.

✅Học tiếng Anh qua trò chơi, âm nhạc, phim ảnh…

? Ngoài ra, đây là độ tuổi “vàng” để phụ huynh cho con được làm quen và tiếp xúc với tiếng Anh. Điều này không chỉ giúp các bé đón nhận kiến thức một cách chủ động, hứng thú mà còn nâng cao khả năng giao tiếp với nhiều người, mạnh dạn trò chuyện với người bản xứ.

?Trung tâm Ngoại Ngữ Ngân Hà tự hào là đơn vị đào tạo uy tín và hiệu quả với nhiều thành tích:

? 100% học viên đạt chứng chỉ Cambridge với mức điểm giỏi và xuất sắc.

? 100% học viên đạt band điểm IELTS từ 6.0 – 7.5 trong đó có hơn 80% học viên đạt mức điểm 6.5 trở lên ngay lần thi đầu tiên.

? Nhiều học viên đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, cấp thành phố và cấp tỉnh.