“FLUENT ENGLISH SPEAKERS” CONTEST 2023

?– TÊN TÁC PHẨM: THE MINIONS

?– Mã số dự thi: SE-01

?– Học viên:

+ Võ Trường Phát ( Beary )

+ Nguyễn Thiên Quân ( Tony )

+ Ngô Kiến Minh ( Mike )

+ Đỗ Ngọc Diệu Linh ( Rose )

?– Lớp: Mars-CS 1: 21 Phan Chu Trinh

?– Bảng: Senior

?– GV phụ trách: Melody – Doris

————-

? THỂ LỆ CUỘC THI:

??Mỗi video là 1 tác phẩm mang tính đồng đội, có sự kết hợp và luyện tập giữa giáo viên và học viên.

??Tùy thuộc vào cấp độ và năng lực, các học viên sẽ lựa chọn thực hiện một trong các hoạt động sau:

✅Lồng tiếng các trích đoạn phim bằng tiếng Anh và tái hiện lại ngôn ngữ, âm thanh, cử chỉ, cảm xúc…. của nhân vật.

✅Kể 1 câu chuyện hoặc 1 trích đoạn trong câu chuyện.

✅Thuyết trình về 1 chủ đề yêu thích.

✅Hát – nhảy.

??Thời lượng video: 3-5 phút

??CÁCH TÍNH ĐIỂM:

??Tác phẩm dự thi của học viên sẽ được đăng tải trực tiếp trên Fanpage Anh ngữ Ngân Hà – Galaxy và được chấm điểm cụ thể như sau:

??ĐIỂM TÁC PHẨM DỰ THI = 40% điểm chuyên môn + 60% điểm bình chọn

??Điểm chuyên môn: do Ban giám khảo chuyên môn của Trung tâm chấm độc lập.

??Điểm bình chọn: được chấm theo số lượt tương tác đối với video dự thi trên Fanpage của Trung tâm, cụ thể:

– Like : 3 điểm ?

– Share: 5 điểm ?

– Comment : 1 điểm ✍️

✴️✴️??CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: Học viên được chia làm 2 bảng thi (Junior – Senior), giải thưởng ở mỗi bảng thi như sau:

?GIẢI NHẤT: 1.000.000đ

?GIẢI NHÌ: 700.000đ

?GIẢI BA: 500.000đ

?GIẢI KHUYẾN KHÍCH: 300.000đ

? Lưu ý: Nếu phát hiện gian lận, dùng tài khoản Facebook ảo hoặc hack lượt like video sẽ bị hủy ngay kết quả.

Trả lời