Góc Feedback yêu thương từ phụ huynh học viên.

??Xin chúc mừng học viên Hoàng Mạnh (Sun) – Nebula đã đạt giải 3 khối 4 toàn tỉnh kỳ thi cấp trường trong cuộc thi “Olympic Tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông năm 2023 – 2024”.??

??Nhận được tin nhắn từ phụ huynh khoe thành quả đạt được của học viên trong kỳ thi mà các giáo viên ai cũng vui mừng và hạnh phúc vì thấy học viên của mình đang tiến bộ lên từng ngày. Galaxy English luôn đặt sự tiến bộ của học viên lên làm mục tiêu hàng đầu, vậy nên sự yêu thích học tiếng Anh, sự tiến bộ vượt bậc của các học viên là niềm tự hào và cũng là động lực của toàn thể giáo viên tại Trung tâm Anh Ngữ Ngân Hà.??

??Hy vọng con sẽ luôn giữ vững sự tự tin, chăm chỉ, ngày càng hoàn thiện hơn để đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong tương lai.??