Chúc mừng học viên Đào Minh Châu về đích Ielts 7.0 thành công ngay lần thi đầu tiên!!!

?️?️Lại tiếp tục nhận được tin báo điểm 7.0 IELTS của Minh Châu vui quá xá là vui. Galaxy English xin chúc mừng Minh Châu và cô Melody với kết quả vô cùng tuyệt vời này.??

✨✨Đào Minh Châu bắt đầu theo học luyện thi IELTS tại Trung tâm Anh ngữ Ngân Hà khá muộn – khi bạn bắt đầu học lớp 12. Quá trình ôn luyện cũng khá áp lực do trước đó bạn chưa tiếp cận gì với IELTS, kỹ năng và kiến thức nền khi bắt đầu chưa được vững chắc, thời gian ôn gấp gáp, lại bị chi phối nhiều do vướng các môn học khác ở trường vì đã vào giai đoạn cuối cấp. Để có thể giúp Châu vượt qua những khó khăn để đạt được mục tiêu đặt ra, giáo viên đã phải xây dựng cho bạn một kế hoạch ôn luyện cụ thể chi tiết, đồng thời theo dõi sát sao và đốc thúc bạn thực hiện đúng tiến độ đã đề ra. Nhờ sự nỗ lực cố gắng của bản thân, cùng với sự nhiệt tình, tận tâm của giáo viên, đến giai đoạn cuối thì Minh Châu đã tích cực hơn rất nhiều và đi thi với một tâm trạng khá thoải mái. Kết quả bạn đạt được vượt mục tiêu đặt ra ban đầu – cô giáo cũng nhẹ nhõm vì đã luyện thành công một “ca khó”.??

☀️☀️Galaxy rất vui vì có thể đồng hành cùng Minh Châu trong chặng đường chinh phục IELTS và đạt được band điểm như ý. Mong rằng với số điểm 7.0 IELTS sẽ giúp Châu có được nhiều lợi thế trong việc chọn ngôi trường mà mình mơ ước.??

??Tin GALAXY đi, những band điểm 7.0+ đẹp mê ly sẽ thuộc về bạn nếu bắt đầu hành trình bứt phá IELTS cùng Galaxy ngay bây giờ.❤️❤️